Âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công và chất lượng của mỗi sự kiện. Âm thanh sống động, ánh sáng lung linh sẽ giúp sự kiện trở nên ấn tượng và thu hút, qua đó truyền tải tốt chủ đề, thông điệp và ý tưởng của sự kiện.

Vậy trong tổ chức sự kiện cần có hệ thống âm thanh ánh sáng như thế là để mang lại hiệu quả cho chương trình? Cùng Bạch Phong Event tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hệ thống âm thanh trong tổ chức sự kiện

Âm thanh có vai trò đặc biệt trong tổ chức sự kiện, âm thanh được xem là chất xúc tác giúp cảm xúc người tham dự được thăng hoa và cũng là phương tiện để truyền tải thông tin từ sân khấu đến khách mời dễ dàng hơn. Chất lượng âm thanh ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách mời tham gia sự kiện, đặt biệt là khi trình diễn các tiết mục ca nhạc, chương trình nghệ thuật.

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh với hệ thống hiện đại, đầy đủ là thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, bạn nên ghi nhớ những lưu ý sau để tìm được đơn vị cho thuê ưng ý:

 • Hệ thống âm thanh phù hợp với quy mô sự kiện. Nếu sự kiện tổ chức quy mô lớn, ngoài hệ thống âm thanh có sẵn tại địa điểm thuê tổ chức sự kiện, cần thuê thêm thiết bị bên ngoài để đảm bảo chất lượng âm thanh to rõ xuyên suốt chương trình.
 • Luôn kiểm tra khả năng hoạt động của hệ thống âm thanh trước khi chương trình chính thức diễn ra.
 • Bố trí hệ thống âm thanh ở vị trí hợp lý, bao quát không gian tiệc để tất cả các khách mời đều có thể nghe rõ.

Hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Ánh sáng là yếu tố cơ bản trong các sự kiện, đặc biệt là sự kiện diễn ra vào buổi tối hoặc diễn ra trong phòng kín. Hệ thống ánh sáng được vận hành chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách mời tham dự. Để thu hút ánh nhìn về phía sân khấu, ánh sáng là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong tổ chức sự kiện.

Tuỳ thuộc vào quy mô và tính chất của sự kiện mà hệ thống ánh sáng sẽ được lắp đặt và vận hành khác nhau. Ánh sáng trong tổ chức sự kiện được chia thành 3 nhóm chính:

 • Nhóm ánh sáng trắng và ánh sáng màu: đây là những ánh sáng sẽ hoạt động liên tục trong suốt sự kiện để tạo ánh sáng cho không gian chương trình. Hệ thống ánh sáng được tạo bằng đèn tròn, đèn laser…
 • Nhóm ánh sáng bảo vệ: đây là ánh sáng với cường độ ánh sáng thích hợp có vai trò bảo vệ khu vực sự kiện.
 • Nhóm ánh sáng hỗ trợ: đây là ánh sáng có nhiệm vụ phục vụ các hoạt động của nhân sự tổ chức sự kiện, công việc hậu cần.

Bạch Phong Event cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc tất niên

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho tiệc tất niên sắp tới của doanh nghiệp và loay hoay với nỗi băn khoăn lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp, vậy hãy liên hệ với Bạch Phong Event. Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tổ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc tất niên chuyên nghiệp.

Bạch Phong Event cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, được lắp đặt an toàn, vận hành chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ mang đến không gian sự kiện ấn tượng, thu hút khách mời.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

 • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
 • Website: www.bachphongevent.vn
 • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *