Tiệc tất niên có ý nghĩa quan trọng, đóng vai trò như một sự kiện truyền thông, gắn kết tập thể. Chính vì vậy, việc đầu tư chăm chút cho từng hạng mục trong bữa tiệc được các doanh nghiệp xem trọng. Việc lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện tất niên cuối năm bằng hình ảnh chân thực sẽ là tư liệu để lưu giữ và dùng vào những mục đích truyền thông doanh nghiệp sau sự kiện.

Chụp hình tiệc tất niên và mục đích

Chụp hình sự kiện là nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những hoạt động, các khoảnh khắc trong sự kiện cũng như bắt trọn cảm xúc của người tham dự. Với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng trang thiết bị tiên tiến, những giây phút đáng nhớ trong sự kiện sẽ được bắt trọn với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét.

Chụp lại các hoạt động trong sự kiện và những giây phút đáng nhớ của khách mời tham dự. Đây sẽ là những bức hình kỷ niệm ghi dấu ấn sự kiện đối với người tham gia chương trình, đánh dấu mốc thời gian phát triển của công ty.

Đối với công ty, những hình ảnh trong sự kiện quan trọng sẽ là tư liệu chân thực về quá trình phát triển và là cách tạo dựng niềm tin cho đối tác, khách hàng. Đây còn là tư liệu dùng cho chiến lược marketing sau sự kiện.

Hình ảnh của các chương trình mà công ty tổ chức sẽ là yếu tố để khách hàng đánh giá về doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể thông qua hình ảnh để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những hình ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty theo hướng mình mong muốn, điều này là rất quan trọng trong việc hướng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin.

Bạch Phong Event cho thuê quay phim tiệc tất niên

Bạch Phong Event cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện, cam kết tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh và luôn hướng tới sự hoàn thiện. Các nhiếp ảnh gia tại Bạch Phong có kinh nghiệm sẽ biết những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên để bắt trọn khoảnh khắc, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp… Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tổ chức sự kiện với các nội dung chi tiết, gồm:

  • Ảnh trước sự kiện: không gian, vật phẩm, quà lưu niệm
  • Ảnh trong quá trình đón khách, các hoạt động trước sự kiện
  • Ảnh diễn biến sự kiện: bài phát biểu, tiết mục văn nghệ, chương trình vinh danh – trao thưởng, gameshow…
  • Ảnh nhân vật: ảnh khách mời tham dự, ảnh đại diện ban lãnh đạo công ty, khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên
  • Ảnh kỷ niệm: chụp tại backdrop chương trình

Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Bạch Phong Event có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của sự kiện để bấm máy. Và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng, mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất. Với thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng với thường xuyên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến những hình ảnh sự kiện ấn tượng nhất.

Mỗi một sự kiện và những hoạt động ý nghĩa trong tiệc tất niên chỉ diễn ra một lần duy nhất và đều mang những tính chất khác nhau. Cho nên, để ghi lại được trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa ấy, quý khách nên lựa chọn cho mình một ekip chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *