Sân khấu là vị trí không thể thiếu trong mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ, đây là trung tâm của mọi sự chú ý, nơi diễn ra các chương trình chính trong sự kiện và là nơi tập trung sự theo dõi của tất cả các khách mời. Một sân khấu ấn tượng với những hiệu ứng chuyên nghiệp chính là bí quyết thành công của sự kiện. Vậy có những yêu cầu gì đối với sân khấu và hiệu ứng sân khấu trong tổ chức sự kiện? Bạch Phong Event sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhé.

Sân khấu trong tổ chức sự kiện

Trong mọi sự kiện, sân khấu càng đẹp và càng chuyên nghiệp sẽ tạo được điểm nhấn cho sự kiện cũng như gây ấn tượng đến với người tham dự. Sân khấu hiện nay khai thác đa dạng các chất liệu và hình dáng để phù hợp với những đặc điểm và quy mô sự kiện khác nhau. Nhìn chung yêu cầu của một sân khấu bao gồm:

  • Vị trí đặt sân khấu thường ở trung tâm khu vực tổ chức, nơi mọi người có thể quan sát được tất cả các nội dung diễn ra trên sân khấu dù ở bất cứ vị trí nào.
  • Kích thước sân khấu phù hợp cân đối với không gian sự kiện.
  • Chiều cao sân khấu tuỳ thuộc vào cách bố trí trong sự kiện, chiều cao có thể bao quát được tầm nhìn của mọi khách mời tham dự.
  • Sân khấu lắp đặt an toàn và đảm bảo số lượng người sẽ đứng trên sân khấu tham gia các hoạt động như vinh danh, khen thưởng, trình diễn văn nghệ…
  • Những yêu cầu khác về sân khấu cần được chú trọng như: dễ dàng di chuyển, linh hoạt chiều cao… tuỳ thuộc vào mong muốn của đơn vị tổ chức.

Hiệu ứng sân khấu trong sự kiện

Bên cạnh sân khấu thì hiệu ứng sân khấu có vai trò quan trong không kém, quyết định sự thành công và tạo điểm nhấn cho sự kiện. Thông thường, hiệu ứng sân khấu thể hiện tốt nhất qua hệ thống màn hình Led, âm thanh sống động, ánh sáng lung linh. Đối với những sự kiện có quy mô lớn, sân khấu hoành tráng sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ từ các thiết bị tạo hiệu ứng chuyên dụng.

Hiệu ứng sân khấu mang đến cho khách mời tham dự những cảm xúc trọn vẹn và ghi nhớ khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện. Đó có thể là không khí trầm lắng với hiệu ứng pháo điện, hay sự bùng nổ cao trào những màn bắn pháo sáng nghệ thuật, và các tiết mục trình diễn của ca sĩ sẽ trở nên mãn nhãn khi được hỗ trợ tuyệt vời từ hiệu ứng sân khấu.

Bạch Phong Event cho thuê hiệu ứng sân khấu tiệc tất niên

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, Bạch Phong Event mang đến dịch vụ cho thuê, thi công sân khấu, vận hành hiệu ứng sân khấu chuyên nghiệp cho tiệc tất niên cuối năm, sự kiện nghệ thuật, lễ tri ân khách hàng…

Các hiệu ứng sân khấu luôn được chúng tôi cập nhật theo xu hướng mới và dàn dựng ấn tượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Bạch Phong Event sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng những hiệu ứng sân khấu phù hợp với tính chất và quy mô của sự kiện tổ chức. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sự kiện thành công với sân khấu hoành tráng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *