Lân Sư Rồng theo quan niệm của các nước Á Đông tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, tài lộc, may mắn, hạnh phúc, cao quý, phồn vinh và cát tường. Hình ảnh những con lân đủ màu sắc tượng trưng cho sự phát đạt thịnh vượng. Bên cạnh đó, hình ảnh ông địa và thần tài là tượng trương xua đuổi những đều không tốt và mang lại tài lộc.

Chính vì vậy sự xuất hiện của nhóm múa lân sư rồng tại các sự kiện thể hiện sự mong muốn tài lộc, may mắn. Màn biểu diễn sôi động của đội lân sư rồng mang đến bầu không khí vui vẻ, sôi nổi cho các sự kiện.

Ý nghĩa của những tiết mục múa lân sư rồng

Múa lân sư rồng với ý nghĩa biểu trưng cho những điều hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công đã nhanh chóng thâm nhập vào đời sống thưởng thức nghệ thuật của nhiều người.

Ngày nay, múa lân sư rồng không chỉ được biểu diễn trong các lễ hội hay dịp lễ Tết mà còn được trình diễn trong sự kiện đặc biệt như: lễ kỷ niệm thành lập công ty, tiệc tất niên cuối năm… bởi theo quan điểm việc này sẽ mang lại may mắn cả năm, thành công và phát triển cho doanh nghiệp, tổ chức.

Màn biểu diễn lân sư rồng ấn tượng sẽ khuấy động bầu không khí vui nhộn đồng thời mang ý nghĩa trang trọng, thu hút sự quan tâm của khách tham dự và thể hiện tầm quan trọng của chương trình sự kiện.

Múa lân sư rồng có ý nghĩa lớn trong việc tượng trưng về may mắn, phước lành, lôi kéo được sự quan tâm của quan khách tham dự và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp.

Bạch Phong Event cho thuê Lân sư rồng

Bạch Phong Event cung cấp dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng chuyên nghiệp trình diễn tại các sự kiện với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tùy theo tính chất sự kiện, chủ đề chương trình cũng như nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng phù hợp. Để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về các gói dịch vụ thuê múa lân sư rồng.

Thuê múa lân sư rồng tại Bạch Phong Event sẽ giúp quý khách hàng thưởng thức có những màn trình diễn sáng tạo, độc đáo và thích thú. Chúng tôi luôn nghiên cứu cách thức bố trí đội lân trống và dàn dựng bài biểu diễn, phù hợp với từng buổi lễ. Đội múa lân sư rồng được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa đẹp phù hợp với từng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *