Livestream sự kiện là phát trực tiếp tín hiệu video được quay và đồng thời phát trực tiếp lên internet trong thời gian sự kiện được diễn ra. Livestream cho phép tất cả người dùng mạng xã hội xem trực tiếp và tiếp cận, biết đến sự kiện của doanh nghiệp. Hiện tại Facebook, Instagram và Youtube là những nền tảng phổ biến sử dụng để livestream. Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ họp trực tuyến nhiều điểm cầu truyền, sự kiện, hội thảo.

Mục đích khi thuê dịch vụ livestream sự kiện

Livestream sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối sự kiện đến với nhiều người tại nhiều địa điểm khác nhau. Với “đặc tính” lan truyền nhanh, trực tiếp sự kiện một cách sinh động, livestream giúp người xem bắt trọn được khoảnh khắc ngay tức thì tại thời điểm diễn ra sự kiện.

Livestream sẽ ghi lại những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra giúp mọi người mong đợi, háo hức. Toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ được công khai và được nhiều người biết đến.

Với hình thức livestream trên các nền tảng mạng sẽ hội như Facebook, Instagram, Youtube… doanh nghiệp sẽ đưa sự kiện đến với khách hàng tiềm năng, hoặc những người đã theo dõi bạn đều sẽ nhận được thông báo, họ sẽ quan tâm đến sự kiện của bạn đang diễn ra. Thông qua livestream trực tiếp, hiệu quả truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp sẽ tăng cao, từ nút chia sẻ, công ty có thể nhận thêm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Khi sự kiện được phát trực tiếp video, người xem có thể tự do bình luận và đặt câu hỏi trong suốt buổi livestream. Chính vì thế, dịch vụ livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có tính tương tác cao. Dịch vụ livestream sự kiện giúp khách hàng dễ dàng tương tác thông qua kịch bản, nội dung có yếu tố trao đổi thông tin.

Dịch vụ livestream sự kiện thực hiện việc truyền tải video tại sự kiện ở thời gian thực, giúp người xem theo dõi toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện mà không cần đến tham dự sự kiện.

Bạch Phong Event cho thuê Livestream tiệc tất niên

Việc tự thực hiện livestream dễ dẫn đến sai sót trong khâu chuẩn bị, kịch bản, nội dung. Nên lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp để mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Bạch Phong Event là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê livestream tiệc tất niên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp hàng đầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đưa ra các quyết định về: Kịch bản livestream, cách thức truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Bạch Phong tự hào là công ty luôn đồng hành và cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *