Tiệc tất niên cuối được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt, đây là dịp tổng kết một năm hoạt động thành công của doanh nghiệp cũng như động viên toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau cố gắng hơn. Để có một buổi tiệc đầy trọn vẹn và thành công thì việc cần một người dẫn chương trình (hay còn gọi là MC) vô cùng quan trọng.

Thuê MC dẫn chương trình cho tiệc tất niên đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu thay vì nhân sự của công ty dẫn dắt chương trình, bằng kinh nghiệm của bản thân mình, các MC sẽ góp phần mang lại một buổi tiệc trọn vẹn và cùng nhau mang lại một màu sắc và không khí mới hơn cho buổi tiệc

Các tiêu chí khi lựa cho MC tiệc tất niên

Ngoại hình

MC là bộ mặt của đại diện của doanh nghiệp, mọi hành động, cử chỉ của MC sẽ được khách hàng, đối tác theo dõi, đánh giá. Khách tham dự sự kiện sẽ hứng thú theo dõi xuyên suốt chương trình nếu MC có ngoại hình thu hút. Người MC không chỉ cần ngoại hình mà tác phong chỉnh chu, trang phục thanh lịch chính là cách tôn trọng khách mời và làm sáng sân khấu.

MC ngoại hình thu hút, tác phong chỉnh chu, trang phục thanh lịch

Giọng nói

MC dẫn sự kiện tất niên cần đảm bảo quan trọng nhất là giọng nói lưu loát. Để một sự kiện được diễn ra thành công thì giọng nói của MC góp phần rất lớn. Chất giọng của MC sẽ giúp người nghe cảm thấy thiện cảm và dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn. MC phải có chất giọng tốt, ăn nói lưu loát trước đám đông sẽ không gây nhàm chán cho sự kiện.

Kỹ năng

Ngoài ngoại hình và giọng nói ra thì kỹ năng là yếu tố không kém phần quan trọng đối với một MC. MC cần có kỹ năng nhạy bén, nhanh nhẹn, xử lý hiệu quả những sự cố xảy ra. Với kỹ năng chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình thì MC sẽ giúp sự kiện tất niên của bạn thêm phần sôi nổi hơn rất nhiều.

MC có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát thời gian chương trình. Để đảm bảo thời lượng sự kiện, MC cần đi đúng kịch bản và cân đối thời gian sao cho sự kiện được diễn ra theo đúng kế hoạch.  

Kinh nghiệm

Trong một bữa tiệc tất niên mang tính thân mật của các nhân viên trong công ty thì một MC có kinh nghiệm sẽ kết nối được mọi người cùng hòa trong khí với nhau, từ đó giúp hoàn thiện ý nghĩa của buổi tất niên là tinh thần đoàn kết, gắn bó mà doanh nghiệp hướng đến.

MC dẫn sự kiện tất niên cần có kiến thức rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau từ văn hóa, kinh tế, chính trị, giải trí, xã hội… Khi có sự am hiểu, chắc chắn MC sẽ biết cách truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Bạch Phong Event cho thuê MC tiệc tất niên

Khi tổ chức bất kì một sự kiện nào thì MC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong buổi tiệc. Để tiệc tất niên của doanh nghiệp thành công thì MC phải biết cách khuấy động không khí của bữa tiệc tất niên. Chính vì vậy, việc thuê MC sự kiện chuyên nghiệp cũng luôn được các công ty quan tâm.

Bạch Phong Event là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn cung cấp đội ngũ MC cho các chương trình, sự kiện. Đội ngũ MC của Bạch Phong Event có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, luôn nhiệt tình hỗ trợ, hợp tác với đội ngũ nhân sự. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *