Quay phim sự kiện là ghi lại những thước phim sống động, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ, tư liệu quan trọng diễn ra trong mỗi sự kiện. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm. Quay phim sự kiện là phương thức phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo và truyền bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì việc đưa hình ảnh và video các sự kiện của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, công chúng là điều cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim tiệc tất niên

Dịch vụ cho thuê quay phim tiệc tất niên sẽ mang đến cho doanh nghiệp những video chuyển tại ý nghĩa, nội dung của sự kiện đến người xem một cách đầy đủ và chân thực nhất. Giúp khách hàng có được những thước phim chất lượng và lưu giữ được những khoảnh khắc sự kiện đầy ấn tượng.

Việc quay phim sự kiện không chỉ đơn thuần là lưu giữ kỉ niệm mà các thước phim này còn được sử dụng để làm clip giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của công ty, quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Những thước phim từ sự kiện cần được công bố rộng rãi để đưa hình ảnh của công ty đến các đối tác, khách hàng.

Khi xem lại video sự kiện, mọi người sẽ thấy được toàn bộ quá trình hoạt động của đội ngũ nhân viên công ty. Thể hiện được quá trình hoạt động của cả tập thể và sự tầm cỡ của doanh nghiệp. Những thước phim chân thật được quay trực tiếp tại sự kiện sẽ là bằng chứng sống động và sắc nét nhất phản chiếu sự thành công và tầm vóc của công ty.

Bạch Phong Event cho thuê quay phim tiệc tất niên

Bạch Phong Event đã và đang là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong nhu cầu quay phim sự kiện. Bạch Phong Event mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê quay phim tiệc tất niên chuyên nghiệp với các hình thức đa dạng như: quay phim highlights sự kiện, quay fullshow, quay livestream sự kiện…

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là hoàn thiện một video, mà ekip còn phải thể hiện thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, nội dung phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Hơn nữa, với góc quay sáng tạo sẽ mang đến các video hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của sự kiện.

Với mỗi sự kiện, chúng tôi sẽ bám sát vào chủ đề sự kiện, thông điệp chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải để dựng phim. Trong trường hợp khách hàng cần sửa đổi, bổ sung một số chi tiết trong video. Lúc này, chúng tôi sẽ lắng nghe những góp ý từ quý khách hàng, sau đó tiến hành điều chỉnh cho đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện dựa theo tính chất của sự kiện và phù hợp với ngân sách mà quý doanh nghiệp đưa ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *