Tiểu cảnh trang trí tết là mô hình thiết kế thu nhỏ để trang trí, tiểu cảnh sử dụng trong các sự kiện tiệc tất niên sẽ bộc lộ rõ nét đặc trưng trong ngày Tết. Chính sự xuất hiện của các tiểu cảnh này sẽ giúp cho các địa điểm tổ chức sự kiện được trang hoàng, tạo không khí rộn ràng, vui vẻ và háo hức của những ngày cuối năm.

Xu hướng trang trí tiểu cảnh xuân Tết tại sự kiện

Trang trí tiểu cảnh Tết với chợ quê truyền thống: phong cách ấn tượng với chợ quê truyền thống để giúp gợi nhớ đến một vùng quê yên bình, ấm áp và gần gũi.

Trang trí tiểu cảnh Tết với cành mai, cành đào: vào ngày Tết thì ai cũng mong muốn không gian sống của mình thật lung linh nên được yêu thích nhất vẫn là sắc màu của hoa lá mùa xuân, điển hình là cành mai vàng, cành đào hồng là biểu tượng của mùa xuân.

Trang trí tiểu cảnh Tết với hình ảnh con giáp: với hình ảnh con giáp của năm mang đến nhiều ý nghĩa, giúp lưu lại kỷ niệm và đánh dấu thêm một năm mới đang về.

Trang trí tiểu cảnh bằng cây lộc treo nhiều dây pháo đỏ: Với màu đỏ mang về may mắn và tài lộc nên tiểu cảnh cây lộc treo dây pháo không thể thiếu cho ngày Tết.

Bạch Phong Event cho thuê Tiểu cảnh xuân Tết

Chào đón năm mới, Bạch Phong Event hân hạnh được trở thành đối tác tư vấn thiết kế, thi công trang trí tiểu cảnh xuân tết cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên trang trí thiết kế thi cổng tiểu cảnh tết, sử dụng các mô hình gắn liền với Tết như bánh chưng, bánh tét, dưa hấu, cành mai, cành đào… dựa trên tết cổ truyền, phong tục truyền thông của người Việt. Đặc biệt Bạch Phong luôn thay đổi và nắm bắt theo xu hướng mới, kết hợp với tết xưa cùng các ý tưởng mang phong cách hiện đại sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho sự kiện của quý khách hàng.

Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí tiểu cảnh Tết với cách phục vụ tận tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *