Tiệc tất niên được xem như là một bữa tiệc sum vầy mà các doanh nghiệp dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình. Đây là dịp để mọi người ngồi lại với nhau cùng nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm vừa qua. Để có được một bữa tiệc cuối năm được tổ chức một cách bài bản và hoàn chỉnh, đơn vị tổ chức cần xác định được chủ đề sự kiện. Để từ đó định hướng được màu sắc và phong cách thiết kế các ấn phẩm nhằm làm nổi bật và thể hiện rõ chủ đề sự kiện.

Các hạng mục cần thiết kế trong tổ chức tiệc tất niên

Để một sự kiện thành công bạn không những cần về nguồn lực nhân sự, hệ thống trang thiết bị mà điểm để xác định cho một sự kiện tổ chức thành công còn có những thiết kế trong sự kiện.

Đối với các sự kiện thì thiết kế chính là ấn tượng đầu tiên với các đối tượng khách tham dự khi đến với sự kiện, nó được thể hiện ở thư mời, banner, backdrop, standee, màn hình sân khấu… Vì vậy thiết kế trong tổ chức sự kiện cần có được sự đầu tư kĩ lưỡng và phù hợp với từng dự án. Các hạng mục cần thiết kế trong tổ chức tiệc tất niên như:

  • Các loại ấn phẩm: thư mời, flyer, bao thư, thẻ đeo ban tổ chức, standee, banner, backdrop, booth chụp hình…
  • Các hiệu ứng sân khấu: màn hình Led, quả cầu Led…

Các hình thức thiết kế trong tổ chức tiệc tất niên

Thiết kế 2D

Thiết kế đồ họa 2D sẽ tạo ra các hình ảnh 2 chiều hoặc hình phẳng, đây là hình thức đồ họa phổ biến nhất tại thị trường quảng cáo, truyền thông. Thiết kế 2D bao gồm thiết kế sân khấu, thiết kế các ấn phẩm để phục vụ quảng bá sự kiện như: banner, backdrop, brochure, poster…

Thiết kế 3D

Thiết kế sự kiện 3D là công việc cần dùng các phần mềm cũng như các công cụ chuyên về thiết kế để tạo ra các hình ảnh 3D trên mô hình 3D giúp cho người xem dễ dàng tưởng tượng hơn. Ưu điểm của thiết kế 3D là chúng ta có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ hay lật xoay hình ảnh để có thể xem và điều chỉnh thêm, bớt các thông tin cần thiết.

Thiết kế 3D thường được ứng dụng cho backdrop nhằm truyền tải thông điệp đến khách hàng, quảng bá thương hiệu, là nơi để những người tham dự có thể chụp ảnh lưu niệm, check-in… Và ứng dụng thiết kế 3D cho sân khấu góp phần quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, khuấy động không gian sự kiện mà còn nâng tầm giá trị và quy mô cho sự kiện đó.

Bạch Phong Event hỗ trợ thiết kế tiệc tất niên chuyên nghiệp

Thiết kế cần cập nhật xu hướng thẩm mỹ của hiện tại và tương lai. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng đồng thời thực hiện được nhiệm vụ của một sự kiện là mang đến cho khách hàng những thông tin cũng nhu mục đích của tổ chức sự kiện.

Nhiều doanh nghiệp không có đội tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì vấn đề thiết kế sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức tiệc tất niên trọn gói. Bạch Phong Event là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bạch Phong cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên uy tín và chất lượng. Bao gồm cả tư vấn và hỗ trợ thiết kế ấn tượng, đặc sắc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mang đến chương trình hoành tráng, chất lượng và trọn vẹn cảm xúc nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *